Giải pháp

LỰA CHỌN NÚT BỊT THÔNG TẮC ĐÚNG CÁCH VÀ HIỆU QUẢ

 

1. Nút bịt thông tắc lựa chọn lắp đặt ở những vị trí nào và có yêu cầu kỹ thuật gì?

Ø  Hệ thống thoát nước toàn nhà, văn phòng, nhà máy, phòng sạch, phòng thí nghiệm, …cần được lắp đặt nút bịt thông tắc. Bởi lẽ không có bất kỳ hệ thống thoát nước nào đảm bảo được sự hoạt động tốt 100%. Bất kỳ lúc nào nó cũng có thể bị tắc bởi những nguyên nhân sau:

-       Rác thải:

Rác thải là một trong những nguyên nhân chính gây ra tắc đường ống. Đặc biệt ở những nơi đường ống gấp khúc. Trong quá trình sinh hoạt hằng này, chúng ta thường sơ ý đánh rơi xuống đường ống và lâu ngày tích tụ gây nên tắc nghẽn.

-       Mưa lớn hoặc bão:

Đường ống có thể bị tắc sau khi bão hoặc mưa lớn cuốn theo lá cây, bụi bẩn- những thứ mà chúng ta không thể lường trước được.

-       Vấn đề lưu lượng nước:

Nước không chảy lên dốc và vấn đề thoát nước thuộc về lực hấp dẫn. Điều quan trọng là đường ống được cài đặt một cách chính xác để đảm bảo lưu lượng nước đầy đủ. Đường ống bị tắc bởi nhiều lý do, bỏi vậy cần tìm hiểu được những nguyên nhân cơ bản đấy. Tắc nghẽn có thể tích tụ theo thời gian và bạn hoàn toàn có thể nhận thấy một số dấu hiệu cảnh báo sớm rằng có một số chướng ngại vật trong dòng nước. Chúng bao gồm những âm thanh rít rít sau khi bạn xả nhà vệ sinh, mực nước trong bồn rửa thoát ra bị chậm và mùi hôi từ bồn rửa hoặc cống rãnh.

Ø  Bịt thông tắc cần lắp đặt tại các vị trí chuyển hướng của đường ống, các góc nối. Kể cả việc đường nối góc quá nhiều thì bạn vẫn nên lắp đặt đủ các nút bịt thông tắc này, để tránh trường hợp đường ống tắc nghẽn mà không xử lý được.

Ø  Bịt thông tắc cho các đường ống ngầm hoặc ống nằm dưới sàn cần được kéo dài và lắp đặt trên tường hoàn thiện, sàn hoàn thiện hoặc phía ngoài công trình. Mặt bịt thông tắc không được trát vữa hay bất kì vật liệu hoàn thiện cố định nào. Tại những vị trí cần phải lắp bịt thông tắc ngầm như đường giao thông thì mặt của bịt thông tắc cần được đề xuất và phê duyệt bởi thiết kế.

Ø  Tất cả các bịt thông tắc cần được lắp đặt tại các vị trí có thể mở được và thao tác được theo hướng của đường ống thoát nước.

Ø  Bịt thông tắc cần được lựa chọn theo kích cỡ của đường ống thoát. (Ví dụ ống thoát nước uPVC D110 có lỗ thoát khoảng Fi 102mm, thì chuôi bịt thông tắc phải có đường kính 100mm).

Ø  Bên cạnh đó, bịt thông tắc cũng phải được làm từ các loại vật liệu chịu được tải trọng lớn, chống ăn mòn trong môi trường nước thải- khí thải. Ngoài ra còn phải đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ- vấn đề không kém quan trọng trong các công trình.

2. Nút bịt thông tắc (Thông tắc sàn PTS)- Phù hợp với mọi công trình

         Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày một cao của khách hàng về sản phẩm bịt thông tắc đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật và tính thẩm mỹ, Công ty TNHH Thiết bị & Dịch vụ Thủy Sanh cho ra đời sản phẩm: Nút bịt thông tắc với các dòng sản phẩm:

-                 - Nút bịt thông tắc Inox (Thông tắc đóng): O32, O32S.

-                 -  Nút bịt thông tắc đồng mạ Crom-Nikel: O32V

-                  - Nút bịt thông tắc Nhựa & Inox: O21, O21S.

-                  -  Nút bịt thông tắc Gang Inox: O31. O31S

            Sự ra đời sản phẩm này thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng về 1 dòng sản phẩm:

-               Là nút bịt thông tắc phù hợp với mọi đường ống pVC.

-               Là nút bịt thông tắc chống han rỉ, chịu được nhiệt độ cao.

-               Là nút bịt thông tắc chịu được tải lớn.

-               Là nút bịt thông tắc vừa ngăn mùi tốt, vừa đảm bảo được sự tháo lắp dễ dàng.

     Và đương nhiên, với dòng sản phẩm có yêu cầu cao như vậy, Công ty TNHH Thủy Sanh lựa chọn những loại vật liệu là Inox 304- loại vật liệu thân thiện với môi trường, Gang đúc- vật liệu dễ dàng kết dính với bê tông tạo độ vững chắc và chống thấm tốt, Đồng mạ Crom-nikel- vừa đảm bảo được yêu cầu về kỹ thuật, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ,… Tất cả chúng đều có thể chống chịu được ăn mòn trong môi trường nước thải.

     Sản phẩm Nút bịt thông tắc (Thông tắc sàn) này được Thiết kế đúng với yêu cầu kỹ thuật, Mặt có độ dày 2,5- 6mm tùy theo từng kích cỡ. Liên kết giữa mặt và thân là Mối ghép ren. Hơn nữa, để đảm bảo ngăn mùi tối đa, Thủy Sanh sử dụng các gioăng ngăn mùi cao su chống nước, ngăn mùi. Đây là điều giúp Nút bịt thông tắc mang thương hiệu Thủy Sanh là lựa chọn được ưu tiên với mọi công trình.

     Nút bịt thông tắc Thủy Sanh sử dụng lắp đặt ở các góc nối chuyển hướng ống thoát nước. Dễ dàng tháo lắp để thông ống trong quá trình sử dụng do ống bị tắc nghẽn.

-       Dễ lắp đặt, dễ bảo dưỡng, bền vững, làm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

-       Kích thước đáp ứng mọi đường kính ống thoát D60- D400.

     Và nếu quý khách hàng sử dụng những loại ống đặc biệt không có kích thước tiêu chuẩn, hoặc nếu muốn sở hữu những Nút bịt thông tắc với những kích thước chiều cao, đường kính, độ dày, … tùy theo yêu cầu của quý khách. Hãy yên tâm, Thủy Sanh luôn sẵn sẵn sàng làm hài lòng mọi nhu cầu. Công ty chúng tôi nhận thiết kế, gia công và sản xuất nút bịt thông tắc theo tất cả các yêu cầu từ khách hàng.

Để có thêm những thông tin chi tiết nhất về các sản phẩm, xin Quý Khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của công ty để được tư vấn thêm.

 

     Xin chân thành cảm ơn quý khách!

  

(Hình ảnh: Thông tắc sàn, thông tắc đóng Inox PTS)

 

(Hình ảnh: Nút bịt thông tắc Gang inox PTS)

NhN

Xem tin khác [Quay lại]