Công ty TNHH Thủy Sanh

 

 

Công ty TNHH Thiết Bị và Dịch vụ Thủy Sanh gọi tắt là Công ty Thủy Sanh, tên Tiếng Anh là Thuy Sanh Service and Equipment Company Limited. Công ty Thủy Sanh được thành lập vào ngày 08/09/2009, trụ sở chính tại số 202 Phố Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

  

Công ty hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực chính sau:

 
1/ Lĩnh vực sản xuất: 

 - Sản xuất các sản phẩm phễu thu nước chất lượng cao mang thương hiệu PTS 

 - Sản xuất các sản phẩm đèn tín hiệu giao thông mang thương hiệu DTS 

 - Sản xuất, gia công hoàn thiện các sản phẩm cơ khí Gang – Thép – Inox bao gồm: Tủ bảng điện, thang máng cáp, nắp ghi gang, cột đèn,…

 

 2/ Lĩnh vực thương mại: Là đại lý phân phối chính thức của các hãng thiết bị Điện - Nước nổi tiếng trên thị trường như dây và cáp điện Cadisun, thiết bị điện Roman, thiết bị nước Sunmax, cột đèn chiếu sáng Hapulico...

 

3/ Lĩnh vực xây lắp: Nhà thầu các công trình dân dụng và công nghiệp bao gồm xây dựng, kết cấu, các hệ thống kỹ thuật và Cơ Điện.

Trong lĩnh vực sản xuất, công ty Thủy Sanh xác định dòng sản phẩm phễu thu nước là sản phẩm chiến lược. Công ty đã không ngừng đầu tư để nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm phễu thu nước đạt tiêu chuẩn cao trong xây dựng - là dòng sản phẩm phễu thu nước cao cấp, mẫu mã phong phú đa dạng. Hiện nay công ty chúng tôi đã phát triển được các dòng sản phẩm phễu thu nước sau:

 

 - Phễu thu nước sàn - Floor Drain

 - Phễu thu nước mái - Roof Drain

 - Phễu thu nước vách - Scupper Drain

 

Sau nhiều năm hoạt động, cùng với sự nỗ lực không ngừng của CBCNV trong Công ty, Thủy Sanh đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên nhiều công trình trong cả nước bởi năng lực chuyên môn, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là sự tin cậy trong quan hệ với đối tác khách hàng. Với phương châm luôn luôn đổi mới, cải tiến công nghệ, cải tiến phương pháp làm việc, Thủy Sanh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

 

 

Trân trọng hợp tác!