Giải pháp

Giải pháp xử lý, ngăn chặn mùi hôi từ ống thoát nước thải

 

Mùi hôi của nhà bếp nhà tắm nhà vệ sinh thường bắt nguồn từ các đường ống nước thải, và lối dẫn duy nhất chính là các bầu thoát nước trong bồn, Phễu thoát sàn, Phễu thu nước, hố ga thoát nước,...

 

hình ảnh : phễu thu nước sàn, phễu thoát nước...

 

Với cách truyền thống chúng ta có thể dùng các loại nắp đậy kín lên các phễu thoát sàn, ga thoát sàn sau khi sử dụng để ngăn chặn mùi hôi, cách này tuy khá hiệu quả trong việc ngăn chặn mùi hôi nhưng lại rất phiền phức và bất tiện khi chính nó cũng ngăn luôn công dụng của phễu thoát sàn chính là thoát nước .

 

                                                                                               

 

 

Nắp đậy ngăn mùi phễu thu sàn                  tấm ngăn mùi phễu thoát sàn

 

 

Với Thủy Sanh, chúng tôi mang đến các giải pháp tối ưu và hiệu quả.

 

Hình ảnh : Phễu thoát sàn ngăn mùi sâu F11S

 

 

Nguyên lý hoạt động của phễu thoát sàn tương tự như thỏ ngăn mùi, bằng cách tận dụng việc nước đọng lại để ngăn cản mùi hôi thoát lên thông qua phễu thu sàn.Phễu thoát sàn thương hiệu Thủy Sanh được thiết kế tỉ mỉ và tính toán kỹ lưỡng để chiều cao cột nước vừa ngăn mùi tuyệt đối mà vẫn đảm bảo lưu lượng thoát nước của phễu thu.

 

 

 

Một vài mẫu phễu thoát sàn ngăn mùi được ưa chuộng

 

 

2,Phễu thu sàn dùng van một chiều inox (Lặp là) :

 

Hình ảnh : Van một chiều inox- phụ kiện phễu thu sàn

 

Van một chiều inox là một phụ kiện phễu thu. Ở trạng thái tự nhiêu van một chiều sẽ đóng bởi khối lượng của cục nặng phía sau khi có nước thải chảy vào phễu thu, dưới sức nặng của nước van sẽ mở ra. Cứ như thế cơ cấu khứ hồi sẽ tự động đóng mở ngăn chặn mùi hôi từ ống thoát nước thải tràn qua phễu thoát sàn


Hình ảnh : phễu thu sàn F02SA và van một chiều.

 

 

Van một chiều có khả năng ngăn chặn mùi ở mức độ nhất định mà không cần bẫy nước có thể lắp đặt cùng phễu thu ở ban công, nhà vệ sinh.Ngoài ra van một chiều còn có thể ngăn chặn côn trùng từ ống thoát nước xâm nhập thông qua phễu thoát sàn.

 

 

 

Hình ảnh : phễu thu sàn ban công B16

 

3,Phễu thoát sàn dùng van một chiều nhựa:

 Hình ảnh : van một chiều nhựa – phụ kiện phễu thu sàn

 

Van một chiều nhựa với cấu tạo tương tự như van một chiều inox, với cơ cấu nắp van đóng mở khứ hồi dưới áp lực của nước. Van một chiều nhựa cũng có khả năng ngăn mùi ngăn côn trùng được lắp đặt kèm cùng với phễu thu sàn.

Tuy nhiên với chất liệu nhựa thì về độ bền sử dụng sẽ hơi thua thiệt với van một chiều inox và cần phải vệ sinh thường xuyên để tránh tính trạng hở nắp van gây mất chức năng ngăn mùi.

 

 

Hình ảnh : phễu thoát sàn cùng van một chiều nhựa F05SF

 

 

4,Phễu thoát sàn dùng cốc ngăn mùi sâu

 

 

Hình ảnh phễu thu sàn F02ST cùng với cốc ngăn mùi sâu

 

Với ưu điểm vượt trội của mình cốc ngăn mùi sâu rất được nhiều các công trình, dự án ưa chuộng.Hiện nay, Thủy Sanh có rất nhiều mẫu phễu thu sàn kết hợp với cốc ngăn mùi để tăng tính hiệu quả cao.Với nhiều mẫu mã, kích thước, quý khách hàng vui lòng liên hệ để kỹ thuật viên tư vấn.

 

 

Hình ảnh : cốc ngăn mùi sâu- phụ kiện phễu thu sàn

Dưới đây là một vài mẫu phễu thu sàn sử dụng cốc ngăn mùi sâu của Thủy Sanh :

 

Hình ảnh : một vài mẫu phễu thu sàn có cốc ngăn mùi sâu

Xem tin khác [Quay lại]